cart.general.title
Công Nghệ In Ống Đồng Của Bao Bì Đức Kiên

Công nghệNgày: 19-09-2019 bởi: CS HRV

Công Nghệ In Ống Đồng Của Bao Bì Đức Kiên

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: Độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao.

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typo và offset.

Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái bản), giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn (từ 500.000 vòng tua trở lên). Với các máy in ống đồng hiện đại, tốc độ in đạt trên 200m/phút.

Dựa trên những công nghệ hiện đại, và sự sáng tạo không mệt mỏi Cty Đức Kiên tự hào có thể sản xuất ra những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, những sản phẩm có yêu cầu cực kì khét khe, ví dụ như :

- Túi đựng bánh kẹo với dải mầu in sắc nét như hàng ngoại nhập.

- Túi đựng các sản phẩm thời trang trong nước và quốc tế.

- Túi đựng thủy hải sản xuất khẩu v.v 

- Dưới đây là 1 sản phẩm điển hình của Cty chúng tôi, in trên màng ldpe không xử lí corona, sản phẩm đựng linh kiện điện tử nên không được xử lý corona. Nhưng lại yêu cầu độ bám dính mực ở mức cao nhất, xin vui lòng xem link bên dưới :

https://youtu.be/P372aYkKwjo


Facebook Zalo Youtube Gmail
Hotline: 0915153535