cart.general.title
Màng co và cách bọc chăn ga gối đệm sau khi sử dụng

Công nghệNgày: 05-09-2019 bởi: Nguyễn Cao Cường

Màng co và cách bọc chăn ga gối đệm sau khi sử dụng

Sử dụng màng co để bọc chăn ga đệm và đồ đạc nội thất gia đình thay cho các loại túi bọc thông thường.Ngày nay, nội thất là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho mỗi ngôi nhà. Với sự đa dạng cả về chủng loại lẫn mẫu mã giúp chúng ta có nhiều lựa chọn để trang trí nhà theo phong cách và cá tính riêng. Tuy nhiên, chúng ta cũng gặp một vấn đề nhỏ, đó là việc bảo quản chúng sau khi sử dụng. Khi đó, chúng ta sẽ cần tới một ” dụng cụ” mới: màng co.

Màng co và cách bọc chăn ga gối đệm sau khi sử dụng

Màng co và cách bọc chăn ga gối đệm sau khi sử dụng

Đặc điểm khí hậu nước ta rất phức tạp theo mùa, ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của đồ đạc trong gia đình. Mà trên thục tế, có rất nhiều đồ đạc – nội thất trong gia đình chỉ dùng theo từng mùa nhất định.

Chẳng hạn như ghế sofa, chăn-ga-đệm , hay quần áo rét… thường chỉ dung cho mùa đông ; sau đó, chúng cần được bảo quản cẩn thận tránh bị hư hỏng trong các mùa mưa khí hậu ẩm ướt. Thông thường, các gia đình tìm mua các loại túi bọc bằng vải hoặc nilon . Loại túi vải có khoá kéo , loại túi nilon thường là loại hút chân không.

Ưu điểm của các loại túi này là có thể dùng lại nhiều lần.

Nhưng chúng có nhược điểm:

– Giá thành khá cao.

– Để có thể bảo quản chăn-ga-đệm tốt nhất cần tìm loại túi bọc có thể hút chân không

– Tính đa dụng kém : thường chỉ dùng được cho chăn-ga-gối-đệm là các vật dụng có hình dạng cố định, khó dùng được cho các đồ nội thất như ghế sofa, ghế nệm… những vật dụng có nhiều hình dạng khác nhau

– Kích thước cố định: khiến bạn cần mua số lượng nhiều để có thể bọc được hết số đồ dùng và nội thất trong gia đình

– Đối với túi bọc bằng vải sẽ dễ rách, hỏng trong quá trình đóng gói, bao bọc đồ đạc

Một cách bảo quản đồ đạc khác – dùng màng co

Màng co thường được biết đến là một loại màng bọc thực phẩm. Ngoài ra trong công nghiệp, nó còn được dùng để quấn pallet , đóng gói hàng hoá.

Để khắc phục những nhược điểm của các loại túi bọc thông thường, màng co là một giải pháp thay thế rất tốt không chỉ để bọc chăn-ga-gối-đệm mà còn để đóng gói đồ dùng, nội thất khác trong gia đình.

Ưu điểm khi bọc đồ dùng, nội thất bằng màng co:

– Với tính năng tự bám dính , nên tự bám dính bề mặt vật dụng, giúp bạn không tốn công đoạn hút chân không.

– Giảm thời gian trong công việc bảo quản đồ dùng của gia đình bạn, đặc biệt là chăn- ga-đệm

– Tính đa dụng cao, có thể dùng màng co bọc đồ gia dụng khác như ghế sofa, ghế xoay có nệm. Thậm chí là các bức tranh treo tường, khung ảnh gia đình…

– Giá thành rẻ hơn, bọc được đa dạng bề mặt đồ đạc gia đình

– Có thể dùng trong đóng gói đồ đạc khi vận chuyển, chuyển nhà… tránh được trầy xước, hư hỏng.

Màng co có ứng dụng rộng rãi trong bảo quản thực phẩm ( màng co bọc thực phẩm), trong đóng gói và vận chuyên ( màng co quấn pallet), ngoài ra màng co còn là dùng ;để bọc đồ dùng, nội thất ra đình, bảo quản chúng an toàn trong những thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Facebook Zalo Youtube Gmail
Hotline: 0915153535